UBND THÀNH PHỐ CHÍ LINH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,061,795 (Hôm nay: 360 online: 41) Toàn huyện: 142,550,169 (Hôm nay: 761 online: 241) Đăng nhập

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi cả nước đón chào một năm học mới. Ngày 5/9/2017 trường Mn Sao Mai thị xã Chí Linh long trọng tổ chức: Khai giảng năm học 2017-2018 và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hải Dương

  Về dự và chỉ đạo nhà trường có Đ/c Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ Chí Linh; Đ/c Nguyễn Văn Cương - Thị ủy viên, phó chủ tịch UBND thị xã; Đ/c Tô Văn Sang - Thị ủy viên, chánh văn phòng thị ủy; Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Chí Linh cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của thị xã và địa phương phường Sao Đỏ.

Đ/c Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ Chí Linh tặng cờ và hoa cho nhà trường

Trường Mn Sao Mai thị xã Chí Linh là trường Mầm non đầu tiên của tỉnh Hải Dương được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2003. Trong 25 năm xây dựng và phát triển, trường MN Sao Mai có 24 năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Nhiều năm được tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hải Dương.

Để biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt được năm học 2016-2017;  UBND tỉnh Hải Dương đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 02 đơn vị của thị xã Chí Linh trong đó có trường MN Sao Mai. Đây là niềm động viên, khích lệ nhà trường nâng cao chất lượng toàn diện hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Đ/c Trần Thị Hồng Vân - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Sao Đỏ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT trao quà cho các nhóm, lớp nhân ngày khai trường

Trong ngày khai giảng năm học 2017-2018 và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hải Dương nhà trường đã được Đ/c Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ Chí Linh phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong năm học mới. Bằng tất cả tâm huyết, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGVNV nhà trường; sự quan của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, hy vọng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI CỦA NHÀ TRƯỜNG

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
1234

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CHÍ LINH
Địa chỉ: Số 162 - KDC Nguyễn Trãi 2 - phường Sao Đỏ- Thành phố Chí Linh - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 03203882233
Trưởng phòng: Nguyễn Thị Phượng
Đăng nhập