UBND THÀNH PHỐ CHÍ LINH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,061,785 (Hôm nay: 351 online: 33) Toàn huyện: 142,550,164 (Hôm nay: 761 online: 241) Đăng nhập

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ của năm học 2019-2020, qua  một thời gian chuẩn bị, ngày 07/10/2019  trường THCS Văn Đức đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Thể dục thể thao”, câu lạc bộ Văn học, nghệ thuật, CLB “KHKT”, CLB “Tuyên truyền măng non”, CLB “Giáo dục giới tính thì thầm tuổi hoa”

Đến với buổi  lễ ra mắt, có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy– BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh trong toàn trường.

Trong buổi  lễ, cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thủy– BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập các Câu lạc bộ và chủ nhiệm các CLB; “Thể dục thể thao” do Cô Nguyễn Thị Huyền làm chủ nhiệm, câu lạc bộ Văn học, nghệ thuật, do thầy Nguyễn Văn Khá làm chủ nhiệm, CLB “KHKT” do cô Nguyễn Thị Hương làm chủ nhiệm, CLB “Tuyên truyền măng non” do cô Nguyễn Thị Khiêm làm chủ nhiệm, CLB “Giáo dục giới tính thì thầm tuổi hoa” do cô Đỗ Thị Liên làm chủ nhiệm.

Cô giáo: Nguyễn Thị Minh Ngọc – PHT nhà trường  đã thông qua quy chế và chương trình hoạt động của các CLB.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên các câu lạc bộ đã tham gia phần biểu diễn văn nghệ vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ phối hợp với trường ĐH Sao Đỏ biểu diễn.

Qua phần ra mắt của các câu lạc bộ cho thấy các em trong các câu lạc bộ thực sự tự tin, mạnh dạn và có năng khiếu trong việc trình diễn trên sân khấu. điều đó cũng chứng tỏ rằng việc tham gia vào các câu lạc bộ môn học góp phần giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho các em rất lớn. Hi vọng, trong thời gian tới, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt hơn nữa.

Buổi lễ ra mắt các CLB trường THCS Văn Đức đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả giáo viên và học sinh toàn trường. Hy vọng Câu lạc bộ các môn học sẽ tạo ra môi trường mới với nhiều cơ hội giúp các em học hỏi, vận dụng, rèn luyện và phát huy hết khả năng vốn có hay phát hiện năng khiếu của bản thân và từ đó có thể định hướng được khả năng của mình trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CHÍ LINH
Địa chỉ: Số 162 - KDC Nguyễn Trãi 2 - phường Sao Đỏ- Thành phố Chí Linh - Tỉnh Hải Dương - Điện thoại: 03203882233
Trưởng phòng: Nguyễn Thị Phượng
Đăng nhập